Ðang t?i... Vui lòng ch?...
Tất Cả Danh Mục
Danh mục sản phẩm
Facebook

Phương thức vận chuyển

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Tipi.vn

"Đa dạng - Nhanh Chóng - Dễ Dàng"

_________________________________

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất được vận chuyển đến quý khách bằng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Tipi.vn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc (63 tỉnh thành) với chính sách, phương thức giao hàng cụ thể như sau:

 

I. Hình thức giao hàng
► Thanh toán trước, giao hàng sau. Chúng tôi rất khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức này để được hưởng quyền lợi giao hàng tốt nhất tại 63 tỉnh thành và không giới hạn chủng loại sản phẩm giao.

► Giao hàng trước, thanh toán sau (COD). Hình thức này được áp dụng tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu... Chúng tôi sẽ từ chối nếu địa chị tại các thị trấn, vùng miền không nằm trong danh sách dịch vụ được cung cấp bởi các công ty vận chuyển.
Lưu ý: Do tính chất và độ an toàn của sản phẩm, chúng tôi xin từ chối dịch vụ COD cho những sản phẩm như Mỹ phẩm - Làm đẹp, Thời trang
...

► Giao hàng và thanh toán đơn hàng tại shop (đối với khách hàng đến trực tiếp shop để chọn mua). Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến xem và mua trực tiếp để có thể nhìn được sản phẩm trước khi mua

 

II. Thời gian giao hàng

Sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng nhận được đơn đặt hàng và xác nhận từ quý khách bao gồm số lượng hàng hóa và phí vận chuyển đã được thỏa thuận. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện vận chuyển đơn hàng trong thời gian như sau:

► Chuyển phát đến các khu vực nội thành Hồ Chí Minh trong vòng 6h làm việc.
► Chuyển phát đến các khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh từ 12h - 24h làm việc
► Chuyển phát đến các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu .. Từ 24h - 48h làm việc
► Chuyển phát đến các vùng khác thời gian vận chuyển thường ít nhất từ 3-5 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN hay lễ tết). Thời gian này phụ thuộc vào các công ty dịch vụ vận chuyển.
► Các đơn hàng gửi đi Quốc tế, tùy từng quy định của đơn vị chuyển phát. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách thông tin chi tiết.

 

III. Trường hợp nhận hàng
► Trường hợp đơn vị giao hàng không liên lạc được với người nhận hoặc người nhận đi vắng
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp không liên lạc được 2 lần đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở…Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty…Trường hợp này không có ký nhận. Người nhận sẽ chịu trách nhiệm về rủi ro xảy ra như mất hàng hóa.
► Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng (người nhận thay đổi ý kiến)

- Chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng. Trường hợp này chúng tôi không hoàn trả thanh toán. Người nhận cần phải thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển đến và hoàn trả về.

► Trường hợp không đúng địa chỉ hoặc thay đổi địa chỉ mà không thông báo trước.

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian,  nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

- Chúng tôi không nhận vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ như Tàu hỏa, sân bay, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, khu vực cấm hoặc các địa chỉ mà chúng tôi nghi ngờ không đúng.

 

IV. Các đơn vị vận chuyển Tipi đang sử dụng
► Bộ phận giao hàng của Tipi
► Giao Hàng Nhanh
► Shipchung
► VNPost
Lưu ý: Phí giao hàng được áp dụng theo bảng giá niêm yết công khai của các đơn vị chuyển phát Tipi đang hợp tác.

Trong số ít trường hợp chúng tôi không còn đúng sản phẩm quý khách yêu cầu (do hết hàng hoặc hàng bị lỗi do sản xuất). Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo hoặc giới thiệu đến quý khách sản phẩm tương tự để thay thế.

mail Chúng tôi mong muốn luôn tìm kiếm sự hài lòng của quý khách bằng những nổ lực hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo trong lòng khách hàng.

Hệ thống siêu thị Tipi.vn

Thời gian hoạt động:    Từ 10h00 - 21h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, Tết

Số điện thoại hotline:   0938.091.921

Địa chỉ:                         124B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Email:                           info@tipi.vn

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!