Ðang t?i... Vui lòng ch?...
Tất Cả Danh Mục
Danh mục sản phẩm
Facebook
Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán mua hàng tại Tipi.vn 

"Nhanh chóng - Thuận tiện - Đơn giản"

________________________________________________

Chúng tôi có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết cho quý khách trong vòng 24h làm việc

Khi quý khách quyết định chọn mua hàng tại website Tipi.vn, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí và giao hàng tận nơi [COD]

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng là 30.000VNĐ (trong Tp. HCM) hoặc phí thanh toán theo thỏa thuận của chúng tôi và quý khách. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách ngay sau đó. Thời gian nhận hàng trong vòng 1 - 3 ngày giờ làm việc.

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng

Giờ làm việc: 09h30 - 21h 00 hàng ngày từ thứ 2 - chủ nhật. Thời gian làm việc sẽ thay đổi vào các ngày Lễ, Tết

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, nếu bạn thực sự hài lòng sau đó bạn mới quyết định mua hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

Hình thức 4: Thanh toán trực tuyến qua Ngân Lượng

Khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi thông qua Cổng thanh toán Ngân lượng

Thông tin tài khoản

Email: nhatashop@gmail.com

Quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng là 30000VNĐ (trong Tp. HCM) hoặc phí thanh toán theo thỏa thuận của chúng tôi và quý khách. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách ngay sau đó. Thời gian nhận hàng trong vòng 1 - 3 ngày giờ làm việc.

Trân trọng cảm ơn